Mùa Vu Lan l* dịp hiệp để cả gia đình quây quần bên nhau thưởng thức những món ăn ngon. ăn vặt quy nhơn đưa 4 gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn dễ d*ng chọn lựa điểm đến sum họp dịp n*y.

Người xưa có câu “Tết cả năm không bằng rằm tháng bảy” bởi đây l* ng*y đại lễ để con cháu báo hiếu ông b*, ba má, tiên sư cha - một t*p tục đáng quý của người Việt Nam. Đặc biệt, lễ Vu Lan còn l* dịp con cháu d*nh thời gian quây quần bên các b*c sinh th*nh, cùng l*m mâm cơm cúng tổ sư v* nói chuyện, gắn kết tình cảm với gia đình, bác mẹ.Để tỏ lòng hiếu k*nh, có người mua tặng những món qu*, sắm s*a thêm cho ba má; có người tranh thủ đưa bác mẹ đi du lịch; hay đơn giản gác lại công việc b*n rộn để cùng bác mẹ đi dạo bộ, san sớt những câu chuyện xưa v* nay… Đa phần thường chọn cách cùng ăn cơm với bố mẹ bởi trong cuộc sống b*n rộn như ng*y nay, việc được ngồi ăn bữa cơm cùng con cháu l* khoảng thời gian đáng quý.

Buffet nướng v* lẩu Seoul Garden

Dù nức tiếng l* nh* h*ng buffet nướng v* lẩu, Seoul Garden còn gây ấn tượng với quầy buffet phong phú các món Á, Âu, món Việt như sushi, h*u sashimi, mỳ Ý, pizza, soup, món cuốn, món chiên x*o... Các món từ khai vị đến tráng miệng đều được b*y vẽ sẵn trên quầy để cả gia đình lựa chọn theo thị hiếu.

Điểm sáng của Seoul Garden l* buffet nướng v* lẩu. Các món thịt, hải sản được tẩm ướp v* b*y trên quầy cho khách tự do lựa chọn. Trình tự chuẩn nên l* thưởng thức các món nướng thỏa th*ch, sau đó dùng một nồi lẩu nhỏ với rau v* nấm để kết thúc bữa ăn.

Seoul Garden đang có ưu đãi: mức 269.000 đồng giảm còn 219.000 đồng từ trưa thứ hai đến trưa thứ sáu. Mức 349.000 đồng giảm còn 279.000 đồng trưa thứ bảy v* trưa chủ nh*t

Seoul Garden có các địa chỉ: 33 Trần Hưng Đạo; tầng G TTTM The Garden v* tầng 5 Vincom B* Triệu.

Nướng H*n Quốc King BBQ

Nếu cùng chung gu với các món ăn H*n Quốc, cả gia đình có thể dùng bữa tại King BBQ. Đây l* nh* h*ng chuyên về món nướng H*n Quốc với menu khá phong phú. Các món từ bò Mỹ, thịt heo, sườn bò, lươn biển, bạch tuộc, mực, tôm… đều được tẩm ướp nước sốt, gia vị rất đặc trưng của người H*n. Bên cạnh món nướng, King BBQ cũng phục vụ những món ăn đặc trưng, được nh*n xét l* chuẩn vị H*n Quốc như cơm trộn bibimbab, mỳ lạnh, canh rong biển, bánh hải sản, canh sườn bò…

Không gian tại King BBQ vừa lịch sự v* ấm cúng, vừa không quá rầm rĩ nên rất phù hợp để gia đình thưởng thức bữa tối v* chuyện trò.

Nh* h*ng Nh*t Bản Sushi Kei

Nh* h*ng Nh*t Bản l* một chọn lọc hợp lý khi đi ăn gia đình nhờ đầy đủ món cho người lớn v* trẻ nhỏ. Không chỉ thế, các món ăn Nh*t còn được đánh giá l* tốt cho sức khỏe nhờ nguyên liệu tươi ngon, gi*u dinh dưỡng v* cách chế biến hạn chế dầu mỡ, gia vị nhân tạo.

Thực khách có thể gọi sushi, sashimi, mỳ udon, cơm lươn… cho người lớn v* trứng hấp, súp nóng, bánh xèo Nh*t, cá nướng... cho trẻ nhỏ.

Nh* h*ng Nh*t Bản Sushi Kei hiện có 2 địa chỉ: tầng 3 TTTM AEON Mall Long Biên v* tầng 4 Vincom B* Triệu.

Nh* h*ng món Thái ThaiExpress

Những món Thái đ*m đ* hương vị cũng l* địa điểm đáng đến cùng gia đình trong dịp lễ Vu Lan. Đặc biệt, nh* h*ng còn phục vụ các món chay, không thịt như gỏi đu đủ, gỏi xo*i, miến áp chảo với t*o phở v* nấm, chả lụa rau củ, bún c* ri với rau củ, các món rau đảo nấm, t*o phở sốt...

Mùa Vu Lan l* dịp hợp để cả gia đình quây quần bên nhau thưởng thức những món ăn ngon. 4 gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn dễ d*ng lựa chọn điểm đến sum hiệp dịp n*y.

Người xưa có câu “Tết cả năm không bằng rằm tháng bảy” bởi đây l* ng*y đại lễ để con cháu báo hiếu ông b*, bố mẹ, tiên sư - một t*p tục đáng quý của người Việt Nam. Đặc biệt, lễ Vu Lan còn l* dịp con cháu d*nh thời kì quây quần bên các b*c sinh th*nh, cùng l*m mâm cơm cúng tiên sư v* trò chuyện, gắn kết tình cảm với gia đình, bác mẹ.

Để tỏ lòng hiếu k*nh, có người mua tặng những món qu*, sắm s*a thêm cho bố mẹ; có người tranh thủ đưa cha mẹ đi du lịch; hay đơn giản gác lại công việc b*n rộn để cùng bác mẹ đi dạo bộ, san sớt những câu chuyện xưa v* nay… Đa phần thường chọn cách cùng ăn cơm với cha mẹ bởi trong cuộc sống b*n rộn như hiện tại, việc được ngồi ăn bữa cơm cùng con cháu l* khoảng thời gian đáng quý.

Buffet nướng v* lẩu Seoul Garden

Dù nổi danh l* nh* h*ng buffet nướng v* lẩu, Seoul Garden còn gây ấn tượng với quầy buffet phong phú các món Á, Âu, món Việt như sushi, h*u sashimi, mỳ Ý, pizza, soup, món cuốn, món chiên x*o... Các món từ khai vị đến tráng miệng đều được b*y vẽ sẵn trên quầy để cả gia đình chọn lựa theo sở th*ch.

Điểm sáng của Seoul Garden l* buffet nướng v* lẩu. Các món thịt, hải sản được tẩm ướp v* b*y trên quầy cho khách tự do chọn lọc. Trình tự chuẩn nên l* thưởng thức các món nướng thỏa th*ch, sau đó dùng một nồi lẩu nhỏ với rau v* nấm để chấm dứt bữa ăn.

Seoul Garden đang có ưu đãi: mức 269.000 đồng giảm còn 219.000 đồng từ trưa thứ hai đến trưa thứ sáu. Mức 349.000 đồng giảm còn 279.000 đồng trưa thứ bảy v* trưa chủ nh*t.

Seoul Garden có các địa chỉ: 33 Trần Hưng Đạo; tầng G TTTM The Garden v* tầng 5 Vincom B* Triệu.

Nướng H*n Quốc King BBQ

Nếu cùng chung sở th*ch với các món ăn H*n Quốc, cả gia đình có thể dùng bữa tại King BBQ. Đây l* nh* h*ng chuyên về món nướng H*n Quốc với menu khá phong phú. Các món từ bò Mỹ, thịt heo, sườn bò, lươn biển, bạch tuộc, mực, tôm… đều được tẩm ướp nước sốt, gia vị rất đặc trưng của người H*n. Bên cạnh món nướng, King BBQ cũng phục vụ những món ăn đặc trưng, được nh*n xét l* chuẩn vị H*n Quốc như cơm trộn bibimbab, mỳ lạnh, canh rong biển, bánh hải sản, canh sườn bò…

Không gian tại King BBQ vừa lịch sự v* yên ấm, vừa không quá ồn ã nên rất ăn nh*p để gia đình thưởng thức bữa tối v* nói chuyện. ăn gì ở quy nhơn